Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thảo “Kế hoạch Thực thi chính sách cộng đồng của đồn Cảnh sát Koban Nhật Bản và hệ thống trung tâm Cảnh sát khu vực tại Singapore”

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/10/2017 01:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Diễn ra từ ngày 09/10/2017 đến 13/10/2017 tại Singapore, hội thảo có đại diện lực lượng Cảnh sát của 19 nước tham gia, gồm Bangladesh, Bhutan, Brunei, Burundi, Campuchia, Ai Cập, Ethiopia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Mianmar, Pakistan, Palestine, Philippines, Serbia, Srilanka, Thái Lan và Việt Nam.
 
 
          Hội thảo sử dụng bằng ngôn ngữ Anh, các thành viên được tìm hiểu nội dung về chính sách cộng đồng, các thông tin hữu ích, kinh nghiệm và những cách làm hiệu quả của của Cảnh sát Singapore và mô hình đồn CSKV của Nhật Bản. Các báo cáo viên là những sĩ quan cấp cao của Cảnh sát hai nước. Cũng trong chương trình tập huấn, các học viên có 3 buổi đến tham quan, tìm hiểu trực tiếp các hoạt động của 3 trụ sở Cảnh sát ở Singapore và thăm quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Singapore.

 

          Việt Nam có 2 thành viên tham dự là Đại úy Nguyễn Xuân Nam – Giảng viên Khoa QLNN về TTATXH, Trường Đại học CSND và Trung úy Nguyễn Thanh Tùng – Cán bộ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an TP.Hà Nội. Đến với đợt tập huấn, hai đại biểu Việt Nam đã giới thiệu về Cảnh sát nhân dân Việt Nam; hệ thống Cảnh sát khu vực Việt Nam, những khó khăn vướng mắc và cách khắc phục trong thời gian tới.
 


Tác giả bài viết: Xuân Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc