Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Hội thảo Góp ý Dự thảo thông tư thay thế thông tư 50/2009/TT-BCA(X11) ngày 01/9/2009 của Bộ trưởng Bộ Công an

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/11/2019 15:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/11/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư thay thế Thông tư 50/2009/TT-BCA(X11) ngày 01/9/2009 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác quản lý, giáo dục học viên các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp CAND. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội thảo.
        Để xây dựng nhân cách người sĩ quan Công an tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, với nhân dân, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, công tác quản lý giáo dục học viên đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Tại Hội thảo, đại biểu đã tập trung phân tích, đưa ra những ý kiến đóng góp cho Dự thảo Thông tư phù hợp với tình hình hiện tại và thực tế công tác, trong đó tập trung vào các nội dung như chế độ nghỉ phép, quy định buộc thôi học, thời gian hoạt động hàng ngày của học viên;…
 
 
        Phát biểu Kết luận, đồng chí Đại tá, PGS.TS Vương Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao chất lượng Hội thảo. Các đại biểu đã làm việc nghiêm túc, hiệu quả và trách nhiệm. Tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu cho dự thảo Thông tư, đồng chí Phó Hiệu trưởng chỉ đạo Bộ phận tham mưu phòng QLHV tổng hợp các ý kiến tại buổi hội thảo, hoàn thành báo cáo, trình duyệt để gửi cho Cục đào tạo theo quy định.

 
Tin: Mỹ Trà
Ảnh: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc