Sơ kết Quy chế phối hợp giữa Khoa CSKT Trường Đại học CSND và Phòng CSKT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/11/2019 15:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 15/11/2019, tại Trường Đại học CSND đã diễn ra Hội nghị “Sơ kết kế hoạch thực hiện Quy chế phối hợp giữa Khoa CSKT Trường Đại học CSND và Phòng CSKT (PC03) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Chánh – Phó trưởng Khoa CSKT và Thượng tá, ThS. Nguyễn Hồng Dương - Phó trưởng phòng PC03 đồng chủ trì Hội nghị
        Hội nghị có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, giảng viên hai đơn vị và sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế các khóa đang học tại Trường.

Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Chánh – Phó trưởng Khoa CSKT phát biểu tại Hội nghị

Qua 1 năm ký kết Quy chế, hoạt động phối hợp giữa Khoa CSKT và PC03 Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ, đặc biệt là trong công tác trao đổi thông tin, tài liệu về tình hình tội phạm kinh tế, hướng dẫn công tác nghiệp vụ trong đấu tranh phòng chống tội phạm; trong thực hiện nghiên cứu khoa học như chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên, viết bài tạp chí khoa học; phối hợp tổ chức 1 hội thảo khoa học; tổ chức thực tập tốt nghiệp cho sinh viên... Phần thứ hai của Hội nghị là tọa đàm về tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và công tác đấu tranh của Phòng CSKT;
 trao đổi một số vấn đề định hướng cho sinh viên chuyên ngành CSKT trong học tập và công tác sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đánh giá cao những thành quả đạt được trong mối quan hệ phối hợp thời gian qua. Đồng thời thống nhất hai bên sẽ tăng cường phát huy mối quan hệ tốt đẹp, ổn định, lâu dài, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, trong đó tập trung vào các hoạt động sinh hoạt chuyên đề, hội thảo khoa học và nghiệp vụ. Nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân tình giữa hai đơn vị, ngay sau Hội nghị, hai bên đã tổ chức giao lưu bóng đá, văn nghệ trong không khí vui tươi, sôi nổi ./.
Tác giả bài viết: Quốc Tuấn – Văn Hậu