Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Thứ ba - 26/11/2019 08:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/11/2019, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho 30 cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa học diễn ra trong thời gian 1 tháng, học viên được giới thiệu những kiến thức về nghiệp vụ của lực lượng Công an với 90 tiết học; có các buổi trao đổi, tọa đàm và đi tham quan, thực tế tại một số đơn vị Công an địa phương của Việt Nam.
 
       
             Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Việt Nam và Vương quốc Campuchia có lịch sử truyền thống lâu đời, đã được thử thách qua thời gian và ngày càng phát triển, trong đó có công tác phối hợp đào tạo cảnh sát thuộc Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia. Lớp bồi dưỡng khai giảng hôm nay là minh chứng cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước. Tính đến nay, Trường Đại học CSND đã phối hợp đào tạo 8 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia với 131 sinh viên trong đó đã tốt nghiệp ra trường 4 khóa, đang học tại trường 4 khóa; 8 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ 3 tháng cho 145 cán bộ lãnh đạo cấp phòng,lãnh đạo cấp quận, huyện. Đây là lớp bồi dưỡng 1 tháng  được đào tạo lần đầu tiên ở cơ sở I Trường Đại học Cảnh sát nhân.
        Đại diện học viên lớp bồi dưỡng, Đại tá SUM SORPHORN nhấn mạnh, lớp bồi dưỡng là dịp để học tập kiến thức về nghiệp vụ, đồng thời, cũng là dịp để giao lưu với lực lượng Cảnh sát Việt Nam nói chung, với cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND nói riêng. Học viên Lớp bồi dưỡng sẽ luôn chấp hành tốt quy định Nhà trường, Bộ Công an và pháp luật Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ, yêu cầu của khóa học và sẽ mang kiến thức, kinh nghiệm thu nhận được từ lớp bồi dưỡng về phục vụ công đấu tranh phòng, chống tội phạm của Vương quốc Campuchia. 
 
Tin: Thạch Minh Tuấn
Ảnh: Hoài Phương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc