Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2019 02:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 17/11/2019, tại Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra lễ Giao lưu, kết nghĩa giữa Khoa Cảnh sát điều tra Trường Đại học CSND và Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
        Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND, Đại tá, TS. Phạm Tuấn Hải - Trưởng khoa CSĐT, Thượng tá Nguyễn Văn Cẩm - Trưởng Công an huyện Châu Thành cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ, giảng viên hai đơn vị.

Tại Lễ ký kết, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã giới thiệu khái quát quá trình hình thành, phát triển và tổ chức hoạt động của đơn vị mình và thống nhất bản ghi nhớ với các nội dung phối hợp trong hoạt động nghiên cứu thực tế, kiến tập, thực tập của giảng viên, sinh viên; công tác báo cáo chuyên đề, báo cáo thực tế; trao đổi, thảo luận về những vấn đề lý luận, thực tiễn có liên quan đến công tác điều tra; phối hợp trong việc nghiên cứu các nhiệm vụ khoa học công nghệ, trao đổi thông tin, tài liệu...

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai bên đều nhấn mạnh đây là dịp để tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa Khoa CSĐT và Công an huyện Châu Thành nói riêng, giữa Trường Đại học CSND và Công an tỉnh Tây Ninh nói chung. Việc thực hiện hiệu quả mối quan hệ phối hợp sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của hai đơn vị. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND hy vọng hai bên sẽ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả những nội dung đã ký kết.

Tin: Minh Trí
Ảnh: Đăng Khoa