Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Giao lưu chào mừng Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/04/2019 00:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong khuôn khổ Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường CAND năm học 2018 – 2019, tối ngày 11/4, tại cơ sở 2 Trường Đại học CSND đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các thí sinh với cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 
         Đêm giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở với những câu chuyện được tỏ bày, những lời chia sẻ đầy cảm xúc của các thí sinh về hành trình chuẩn bị để đến với Hội thi; những giây phút lo lắng, hồi hộp; sự quan tâm, hỗ trợ của Ban tổ chức, của cán bộ, giảng viên và sinh viên hai trường Đại học CSND, Đại học ANND. Họ chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu đúc rút từ bản thân, từ những giảng viên khác trong những ngày tham dự Hội thi... Có những thí sinh nguyên là sinh viên của Trường hay từng có khoảng thời gian giảng dạy tại nơi đây, họ bày tỏ sự xúc động khi được trở về, mái trường Đại học CSND đã trở thành một phần không thể thiếu tạo nên họ của bây giờ, những người thầy giáo CAND...
        Đại úy Vũ Thị Vân Anh – Thí sinh của đơn vị chủ nhà Đại học CSND chia sẻ  tại buổi giao lưu: “Mặc dù chưa có kết quả cuộc thi, song 91 thí sinh dự thi năm nay đều là những người chiến thắng, đều vượt qua chính mình, mỗi cá nhân đã nỗ lực để phần thi của mình thành công nhất. Đây là cơ hội cọ sát, học hỏi từ các học viện, trường CAND nhiều kiến thức bổ ích”.
 
 
 
        Cũng tại đêm giao lưu đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thí sinh dự thi biểu diễn. Đó là tiếng hát đầy nội lực của cô giáo Lê Thị Thu Phương - Trường Đại học ANND với ca khúc “Người hát tình ca”; là hào khí lan tỏa bởi ca khúc Tiểu đoàn 307 do Trung tá Trần Đức Hoàn – Trường Đại học PCCC thể hiện, là sự năng động, trẻ trung đến từ tiết mục Beatbox của bạn Nguyễn Đình Châu – học viên Học viện CSND, là màn độc tấu sáo đầy ngẫu hứng, mới mẻ của các bạn sinh viên Học viện Quốc tế…
 
 


 
        Hội thi Giảng viên dạy giỏi cấp Bộ các học viện, trường CAND năm học 2018 – 2019 diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 8 đến 13/4/2019)  với sự tham gia của 91 giảng viên đến từ 8 học viện, trường đại học CAND. Hội thi được tổ chức ở 5 lĩnh vực với 6 hội đồng gồm, lý luận chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, giáo dục, quốc phòng, võ thuật và tiếng Anh.
Tác giả bài viết: Tin: Thanh Hào; Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc