Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Radio – Voice of fic – Số phát sóng thứ hai “One-sided love”

Đăng lúc: Thứ tư - 30/10/2019 11:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”...
        Đối với mỗi người, tuổi thanh xuân đẹp theo một cách riêng. Thanh xuân đẹp vì có bạn bè luôn bên cạnh, vì có những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, vì những mối tình ngây ngô, trong sáng, có những mối tình lặng thin không dám nói – “giữa giờ chơi mang đến lại mang về”.
        Từ chia sẻ của một bạn thính giả FIC Radio, “tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Tuổi trẻ qua đi một cách lặng lẽ, chỉ còn những ký ức đọng lại trong tâm trí chúng ta. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao. Làm chúng ta nhớ lại những xao xuyến ban đầu, nhưng rồi để lướt qua mau, chỉ còn lại ký ức đẹp của thời thanh xuân. (Đinh Hoàng Phúc – QLHC – D28S)
 
Số thứ 2 One-sided love” 
https://www.facebook.com/watch/?v=420475868901578

        Nhưng tình yêu đâu chỉ có những kịch bản cũ kĩ. Tình yêu là những câu chuyện muôn màu, muôn vẻ với muôn vàn kết cục. Tình đơn phương cũng vậy. Nếu có những mối tình chỉ riêng mình, mãi nhớ, nhớ mãi về sau thì đâu đó cũng sẽ có những cái kết đẹp đẽ làm cho người ta ấm lòng, họ nên vợ nên chồng. Đó chính là câu chuyện được chia sẻ từ thính giả của  FIC Radio với lời gửi gắm “Khi yêu một ai đó, hãy cố gắng tìm cách thổ lộ cho người mình yêu biết, hãy nói ra khi còn có thể. Biết đâu người ấy vẫn đang mong chờ sự thổ lộ của bạn thì sao?”. (Văn Quốc – CSMT -  LT24).
Tác giả bài viết: Kim Thanh
Từ khóa:

thanh xuân, mưa rào

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc