Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Kí kết, giao lưu giữa Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Trường Đại học CSND và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 30/10/2017 13:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Ngày 26/10/2017, tại hội trường Phòng CSGT, ĐB, ĐS (PC67) Công an TP.HCM đã diễn ra Chương trình giao lưu kết nghĩa và lễ kí kết bản ghi nhớ nội dung quy chế phối hợp giữa Khoa CSGT ĐB, ĐS Trường Đại học CSND và PC67 Công an Thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự có Thượng tá, TS. Hồ Đăng Dự - Trưởng khoa CSGT ĐB, ĐS, Trung tá Huỳnh Trung Phong - Trưởng phòng PC67 Công an TP.HCM.
 
 
        Tại buổi lễ, Lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thống nhất và kí kết Bản ghi nhớ, trong đó hai đơn vị hỗ trợ lẫn nhau trong công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, hội thảo, tọa đàm khoa học…; phối hợp trong thực hiện các nhiệm vụ của công tác quản lý trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới; xây dựng các chương trình, kế hoạch chung để giải quyết những vấn đề còn tồn tại của hoạt động giao thông nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực giao thông đường bộ… Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã đi tham quan Phòng truyền thống của Phòng PC67 CA TP.HCM.
 
 
 
        Xác định quan hệ phối hợp giữa Khoa CSGT ĐB, ĐS và các lực lượng nghiệp vụ CSGT các địa phương là nội dung quan trọng, nhằm nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của các đơn vị và tạo điều kiện cho CBCS các đơn vị học tập, nghiên cứu khoa học nâng cao trình độ lý luận và nghiệp vụ CSGT, ở các năm học trước, Khoa CSGT ĐB, ĐS đã xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình giao lưu, kết nghĩa với Phòng CSGT Công an các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Long An.
 
        Một số hình ảnh của hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa hai đơn vị:
 


 
Các tiết mục văn nghệ do cán bộ hai đơn vị biểu diễn tại buổi kí kết
 
         Trước đó, chiều ngày 24/10/2017 đã diễn ra Trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển của 2 đơn vị tại Sân cỏ Trường ĐH CSND. Trận đấu diễn ra hào hứng, sôi nổi với chiến thắng thuộc về đội chủ nhà.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Vân Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc