Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 33
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 5549
  • Tháng hiện tại: 131452
  • Tổng lượt truy cập: 2106062

Hội thảo tiếng Anh chuyên ngành trong các trường Cảnh sát ASEAN lần thứ I

Đăng lúc: Thứ ba - 08/11/2016 02:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Vừa qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội đã phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Hội thảo về tiếng Anh chuyên ngành lần thứ I dành cho giảng viên tiếng Anh các trường Cảnh sát ASEAN với chủ đề “Thiết kế khóa học tiếng Anh chuyên ngành: Thành công và thách thức”. Có 30 giảng viên tiếng Anh thuộc các cơ sở đào tạo Cảnh sát của Việt Nam và các nước thành viên khối ASEAN tham dự Hội thảo. Trường Đại học CSND có đồng chí Trung tá, ThS. Nguyễn Thị Hồng Thủy và Thiếu tá, ThS. Nguyễn Ngọc Ân – giảng viên Bộ môn Ngoại Ngữ tham dự.
 

Chuyên gia ngôn ngữ Anh Jennifer Kagawa trao đổi cùng các giảng viên tại Hội thảo
 
       Tham dự Hội thảo, các đại biểu đã cùng thảo luận những vấn đề liên quan đến việc thiết kế các khóa học tiếng Anh chuyên ngành dành cho lực lượng Cảnh sát như: Một số vấn đề lý luận về tiếng Anh chuyên ngành; phương pháp giảng dạy, hệ thống các giải pháp nhằm tăng cường chất lượng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành trong khối các nước ASEAN; những thành công và thách thức trong công tác biên soạn tài liệu, tổ chức giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành... Từ đó, đánh giá nhu cầu về tiếng Anh chuyên ngành tại mỗi cơ sở đào tạo và tập huấn phương pháp xây dựng phù hợp, đạt hiệu quả cao trong công tác học tập và giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành.
 

Các đại biểu và giáo viên tiếng Anh chụp hình lưu niệm
 
       Hội thảo không chỉ góp phần nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh, chất lượng đào tạo Cảnh sát, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa các học viện, trường đại học cảnh sát nói chung, trong đó có Trường Đại học CSND với Đại sự quán Hoa kỳ tại Việt Nam; mà còn tăng cường sự hiểu biết, mối quan hệ hợp tác, phối hợp giữa các cơ sở đào tạo Cảnh sát trong khu vực ASEAN theo dự án “Tăng cường năng lực tiếng Anh cho lực lượng Cảnh sát Việt Nam” giai đoạn 2 năm 2016 cũng như trong cộng đồng Cảnh sát quốc tế. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng là dịp để giảng viên các trường cảnh sát trong khu vực ASEAN giao lưu, học tập, trao đổi văn hóa, kinh nghiệm, từ đó nâng cao năng lực, trình độ công tác chuyên môn.
Tác giả bài viết: Ngọc Ân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc