Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thảo khoa học “Nâng cao kỹ năng sử dụng internet cho sinh viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân”

Đăng lúc: Thứ năm - 07/11/2019 02:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 6/11/2019, Bộ Môn Toán – Tin học, Trường Đại học CSND tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao kỹ năng sử dụng Internet cho sinh viên Trường Đại học CSND”. Đồng chí Thượng tá, TS. Võ Thành Đạt –Trưởng Bộ môn Toán - Tin học chủ trì Hội thảo.
        Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo, giảng viên Bộ môn Toán - Tin học, các cán bộ chiến sỹ có bài tham luận và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Ban tổ chức đã nhận được 27 bài viết và nhiều ý kiến tham luận trực tiếp tại Hội thảo chia sẻ về những phương pháp nâng cao kỹ năng sử dụng Internet như: Kỹ năng tìm kiếm thông tin với google hiệu quả; các biện pháp nhận biết và phòng tránh virus, mã độc, keyloggey; các kiến thức cơ bản để duyệt web an toàn... Từ đó sinh viên dễ dàng tìm kiếm thông tin, phát huy tính tự chủ trong học tập, miễn nhiễm với các luồng thông tin xấu, vận dụng sáng tạo các kiến thức trong công tác thực tiễn khi làm việc thực tế. Với nội dung gần gũi, thiết thực, Hội thảo đã nhận được sự quan tâm, trao đổi sôi nổi từ phía sinh viên.
        Phát biểu kết luận, Thượng tá, TS. Võ Thành Đạt – Trưởng Bộ môn Toán -Tin học khẳng định, những ý kiến đóng góp tại Hội thảo có ý nghĩa thực tiễn cao, cung cấp nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để giảng viên, sinh viên khai thác hiệu quả Internet phục vụ công tác chuyên môn, đây là bước đệm cần thiết để mỗi cá nhân sẵn sàng hòa mình vào thời đại mới, thời đại công nghệ 4.0. Qua đó góp phần nâng cao hơn nữa công tác giáo dục – đào tạo tại Trường Đại học Cảnh sát nhân.

Tin: Nguyễn Văn Xuân
Ảnh: Thái Bình