Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Hội thảo "Xây dựng chuẩn đầu ra và tổ chức đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra trong các Học viện, Trường CAND"

Đăng lúc: Thứ ba - 31/10/2017 15:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Ngày 30 /10/2017, tại trường Đại học CSND, Tổng  cục Chính trị CAND tổ chức hội thảo "Xây dựng chuẩn đầu ra và tổ chức đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra trong các Học viện, Trường CAND". Tham dự hội thảo có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, chủ trì buổi hội thảo, đ/c Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly - Cục trưởng cục Đào tạo - Bộ CA, đ/c Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; các đại biểu đại diện lãnh đạo Cục đào tạo, lãnh đạo các phòng chức năng của X14; Đại diện Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu các Học viện, Trường CAND; Ban nghiên cứu xây dựng chuẩn đầu ra chuyên ngành đào tạo của các Học viện, Trường CAND; đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo, phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tại hội thảo, đại biểu các học viện, trường CAND đã có nhiều ý kiến tham luận trong đó xác định và nhận thức tầm quan trọng của việc xây dựng chuẩn đầu ra, là cơ sở để xây dựng chương trình, phương pháp đào tạo phù hợp; việc xây dựng chuẩn đầu ra trong các Học viện, Trường CAND phải gắn với nhu cầu thực tiễn từ địa phương và xây dựng chuẩn đầu ra cho các ngành, chuyên ngành và thống nhất giữa các Học viện, Trường CAND.

Chiều cùng ngày, Tổng cục Chính trị Bộ công an cũng đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Kiểm định viên Kiểm định chất lượng đào tạo khóa 1 tại Nhà khách Phương Nam -Bộ Công an.
Tác giả bài viết: Đặng Trung Kiên