Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Hội thảo Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới

Đăng lúc: Thứ năm - 14/04/2016 09:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Sáng 12/4, Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng lực lượng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí Trung tá, TS. Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Khoa (THAHS&HTTP) chủ trì Hội thảo.
 

Trung tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Khoa THAHS&HTTP
chủ trì Hội thảo
 
      Dự Hội thảo có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát THAHS&HTTP (Tổng cục VIII), Lãnh đạo Cục nghiệp vụ, Ban Giám thị các Trại giam thuộc Tổng cục VIII khu vực Nam Bộ; Phòng Cảnh sát THAHS&HTTP, Ban Giám thị các trại tạm giam Công an TP. HCM, Bình Dương, Long an; đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm Trường Đại học CSND và các nhà khoa học có bài viết tham luận về các lĩnh vực liên quan đến chủ đề Hội thảo.

Khách mời tham gia Hội thảo
 
      Với ý nghĩa quan trọng trên cả phương diện lý luận và thực tiễn, Hội thảo đã nhận được rất nhiều bài tham luận của các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên và sinh viên có lĩnh vực công tác, nghiên cứu, học tập liên quan đến chủ đề Hội thảo, trong đó, 27 bài tham luận được chọn lọc để biên tập đưa vào kỷ yếu Hội thảo. Các ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội thảo đã phân tích rất sâu sắc, thẳng thắn, cung cấp cái nhìn đa chiều về thực trạng hoạt động của lực lượng Cảnh sát THAHS & HTTP, qua đó, đưa ra những giải pháp cho công tác giáo dục, đào tạo lực lượng này nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tác giả bài viết: Hoàng Đức Mạnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc