Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hội nghị sơ kết thực hiện Thông tư về chế độ thỉnh giảng tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đăng lúc: Thứ ba - 27/11/2018 10:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 26/11/2018, Trường Đại học CSND tổ chức Hội nghị đánh giá quá trình thực hiện Thông tư số 49/2012/TT - BCA, ngày 06/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an Quy định về chế độ thỉnh giảng tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.
        Tham dự Hội nghị còn có Đại tá, TS. Vũ Anh Sơn - Nguyên Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang; toàn thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục các đơn vị trong trường.
 

Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị
 
        Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận và đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những tồn tại trong quá trình triển khai thực hiện Thông tư số 49 tại Trường; các vấn đề về Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường và của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trong việc tổ chức, triển khai thực hiện Thông tư; Những đóng góp cụ thể của giáo viên thỉnh giảng vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học; Công tác phối hợp giữa các đơn vị chức năng của nhà trường trong việc xác định nhu cầu sử dụng, bổ nhiệm, quản lý, thực hiện các chế độ, chính sách, đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên thỉnh giảng; công tác phối hợp giữa nhà trường với các đơn vị chức năng của Bộ và Công an, đơn vị nơi giáo viên thỉnh giảng công tác trong việc giới thiệu, quản lý giáo viên thỉnh giảng.... Qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm và có những đề xuất, kiến nghị nhằm sửa đổi, bổ sung nội dung quy định tại Thông tư số 49 phù hợp với thực tiễn.
Tác giả bài viết: Phan Dũng Định - Lê Thị Thu Hương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc