Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ năm - 05/03/2020 23:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 6/3/2020, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND tổ chức Gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự, tặng hoa và phát biểu chúc mừng chị em.
        Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt, Hội phụ nữ Nhà trường đã ôn lại lịch sử 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Năm học vừa qua, toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Nhà trường đã tích cực thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị - tư tưởng cho hội viên; tăng cường công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài Trường tổ chức thành công các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao; các cuộc thi tri thức; tích cực nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới nhiều mặt công tác giáo dục - đào tạo; phát động mạnh mẽ phong trào thực hiện công trình sáng kiến, nhiệm vụ khoa học trong toàn thể hội viên; chăm lo đời sống, chính sách, chế độ cho chị em; làm tốt công tác xã hội tình nghĩa… Với những thành tích nổi bật trong năm 2019, Hội Phụ nữ Nhà trường được Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng Bằng khen, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và 3 đồng chí hội viên được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam”; 13 hội viên được Hội phụ nữ Bộ Công an tặng Bằng khen và 25 hội viên được Ban Giám hiệu Nhà trường tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí khẳng định, những người phụ nữ đang công tác tại Trường Đại học CSND đang vừa phải làm tròn bổn phận của một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải gánh lên vai trách nhiệm giáo dục và đào tạo những người cán bộ công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ Tổ quốc. Dù ở bất cứ vị trí, vai trò nào, những người phụ nữ Trường Đại học CSND luôn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên chung tay xây dựng và phát triển Nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng rằng, trong thời gian tới, phát huy những thành quả đạt được, Hội và phong trào phụ nữ Nhà tường sẽ ngày càng phát triển; mỗi cán bộ hội viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Tin: Quỳnh Nhi; Ảnh: Văn Chính