Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng đào tạo trong các học viện, trường CAND

Đăng lúc: Thứ năm - 17/10/2019 00:02 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 7 đến 15/10/2019, tại Hà Nội, Cục Đào tạo - Bộ Công an đã tổ chức Lớp tập huấn về công tác tự đánh giá chất lượng đào tạo cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trong các Học viện, Trường Công an Nhân dân.
        Tham gia giảng dạy lớp tập huấn là những chuyên gia, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm về công tác này như GS, TS. Mai Trọng Nhuận - Nguyên Giám Đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; GS, TS. Nguyễn Hữu Đức - Nguyên Phó Giám Đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; GS, TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Văn Ly - Phó Cục Trưởng Cục Đào tạo… Khóa học đã trang bị cho hơn 100 cán bộ, giáo viên những kiến thúc cốt yếu nhất về công tác kiểm định chất lượng nói chung và hoạt động tự đánh giá nói riêng. Đây là nhũng nội dung rất cần đối với những đồng chí trong thành viên Hội đồng tự đánh giá của các cơ sở giáo dục đào tạo. Kết thúc khóa học,100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Phó Cục Trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tham gia giảng dạy nhiệt tình, cảm ơn toàn thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên tham gia học tập nghiêm túc, đông đủ; đồng thời đề nghị các Trường, học viện Công an nhân dân nhanh chóng triển khai, báo cáo kết quả công tác tự đánh giá tại cơ sở giáo dục chu kỳ 2015-2020 theo đúng tiến độ đã đề ra.
Tác giả bài viết: Khoa Điềm