Rss Feed
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 7950
  • Tháng hiện tại: 95164
  • Tổng lượt truy cập: 2790975

Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc

Đăng lúc: Thứ ba - 12/09/2017 23:47 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều 12-9, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp bà Lee Miyon, Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành bày tỏ vui mừng nhận thấy, quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian qua đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ.
 
Cùng với đó, quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh mẽ, sâu rộng và thực chất trên các lĩnh vực chính trị, thương mại, đầu tư, văn hóa và an ninh quốc phòng... nhất là từ năm 2009 hai nước thống nhất nâng tầm quan hệ lên “Đối tác chiến lược” vì hòa bình và phồn vinh ở Châu Á. Giờ đây, hai nước không chỉ là đối tác chiến lược mà đã thực sự trở thành những người bạn chân thành của nhau.
 
Toàn cảnh buổi tiếp.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao sự giúp đỡ tích cực của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Trong năm 2016 vừa qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các đối tác Hàn Quốc trong đó nổi bật là Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành hi vọng, trên cương vị hiện tại, bà Công sứ cùng các cộng sự đắc lực của mình sẽ tiếp tục hỗ trợ thúc đấy mối quan hệ tốt đẹp nói trên, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư nhiều hơn nữa vào Việt Nam, phát huy hiệu quả vai trò là cầu nối quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác vốn đang rất tốt đẹp của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì sự phát triển thịnh vượng chung của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Bộ Công an Việt Nam cam kết sẽ làm hết sức mình để duy trì tình hình an ninh trật tự, ổn định cho cuộc sống sinh hoạt của các kiều dân Hàn Quốc đang sinh sổng và làm việc tại Việt Nam, từ đó củng cố quan hệ tin cậy, tăng cường tình hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam - Hàn Quốc và quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an với các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, góp phần quan trọng vào công cuộc đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và bà Lee Miyon.
 
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc nhiệm kỳ công tác của bà Công sứ thu được nhiều kết quả tốt đẹp và chúc cho mối quan hệ giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung, cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc nói riêng ngày càng phát triển, tương xứng với tiềm năng hợp tác và phù hợp nguyện vọng của nhân dân hai nước.
 
Chân thành cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã dành thời gian tiếp, bà Lee Miyon chúc mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển, đạt nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực, khẳng định, trên cương vị mới, sẽ nỗ lực đưa mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển chặt chẽ và toàn diện hơn.
Tác giả bài viết: Khổng Hà
Nguồn tin: cand.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Số: 13/2017/QH14
Tên: (Luật Cảnh vệ)

Ngày BH: (19/06/2017)

Số: Chỉ thị số 13-CT/TW
Tên: (Về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng)

Ngày BH: (11/01/2017)

Số: Thông tư 49/2017/TT-BCA
Tên: (Quy định chi tiết chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp trong lĩnh vực kỹ thuật hình sự; thành phần, số người thực hiện nhiệm vụ khi giám định đối với trường hợp khám nghiệm tử thi, mổ tử thi và khai quật tử thi)

Ngày BH: (25/10/2017)

Số: Chỉ thị số 14-CT/TW
Tên: (Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng)

Ngày BH: (18/07/2017)

Số: 1884/QyĐ-T48
Tên: (Quy định về văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Đại học CSND)

Ngày BH: (12/10/2017)

Số: 27/2017/TT-BCA
Tên: (Quy định về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân)

Ngày BH: (21/08/2017)

Số: 124/2015/NĐ-CP
Tên: (NGHỊ ĐỊNH SỐ 185/2013/NĐ-CP NGÀY 15 THÁNG 11 NĂM 2013)

Ngày BH: (14/11/2013)

Số: Chứng chỉ Tin học ICDL
Tên: (ICDL là chứng chỉ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin)

Ngày BH: (12/11/2015)

Số: 2785/BYT-KCB
Tên: (Tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá; Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2016)

Ngày BH: (15/05/2016)

Số: VBQPPL
Tên: (Hệ thống văn bản về thuế 2)

Ngày BH: (09/05/2017)