Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Đăng lúc: Thứ hai - 04/04/2016 11:33 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chiều 4-4, Đảng uỷ Công an Trung ương và Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ chúc mừng Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an được Quốc hội khoá XIII tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
      Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương phát biểu chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang, khẳng định đồng chí Trần Đại Quang được bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí mà còn là niềm vui, phấn khởi chung của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an và CBCS toàn lực lượng CAND.

 

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu chúc mừng Chủ tịch nước
Trần Đại Quang
 
      Đây cũng là sự ghi nhận đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những đóng góp của đồng chí Trần Đại Quang cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu cảm ơn
 
      Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nhấn mạnh, với hơn 40 năm công tác, chiến đấu trong lực lượng CAND, đồng chí Trần Đại Quang được giao nhiều trọng trách quan trọng khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; đồng chí đã cùng tập thể Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ tham mưu với Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ nhiều giải pháp cơ bản, có ý nghĩa chiến lược trên lĩnh vực đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, lực lượng CAND ngày càng trưởng thành, lớn mạnh, củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với Công an.
 

Lãnh đạo Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang
 
      Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu bày tỏ sự biết ơn của Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an cùng toàn thể CBCS, công nhân viên lực lượng Công an về những đóng góp của đồng chí Trần Đại Quang đối với đất nước và sự nghiệp xây dựng, phát triển của lực lượng CAND; đồng thời sự tin tưởng sâu sắc trên cương vị đứng đầu Nhà  nước, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh, thống lĩnh lực lượng vũ trang nhân dân, đồng chí Trần Đại Quang sẽ đem hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục chỉ đạo lực lượng vũ trang chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền lãnh thổ, giữ vững ổn định chính trị tạo môi trường hoà bình, phát triển đất nước.

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các đại biểu
 
      Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu cũng hứa với Chủ tịch nước dù trong bất cứ hoàn cảnh nào lực lượng CAND cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang xúc động trước tình cảm chân thành, nồng thắm của các đồng chí trong Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ và các đồng chí đại diện cho các Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ đối với đồng chí, cảm ơn phát biểu chân thành của đồng chí Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu về những đóng góp của cá nhân đồng chí cho lực lượng CAND.
      Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ niềm vinh dự khi được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước, đây là vinh dự lớn lao nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng bày tỏ sự cảm ơn các thế hệ lãnh đạo Bộ Công an đã quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí suốt quá trình công tác, nhờ đó đồng chí đã có bước trưởng thành như ngày hôm nay. Sự giúp đỡ đó rất quý báu và to lớn đối với đồng chí, đồng chí không bao giờ quên.
      Chủ tịch nước khẳng định, được Quốc hội, nhân dân tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch nước là vinh dự của cá nhân đồng chí, cũng là vinh dự của lực lượng CAND, là sự tín nhiệm, đánh giá rất cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với lực lượng CAND; tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vừa qua, các đồng chí trưởng thành từ Công an được Đại hội Đảng lần thứ XII tín nhiệm bầu vào Trung ương gồm gần 20 đồng chí, trong đó có 6 đồng chí Đại hội tín nhiệm bầu vào Bộ Chính trị, Ban Bí thư.
      Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết, trong quá trình, công tác, chiến đấu trong lực lượng Công an, bản thân đồng chí luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã được Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ, cùng đồng chí, đồng đội giúp đỡ rất chí tình, với cương vị mới, đồng chí nguyện sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.
      Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng – An ninh, công tác sẽ gắn bó với lực lượng Quân đội, Công an nên Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn lực lượng Công an sẽ tiếp tục ủng hội, giúp đỡ, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ công tác.
      Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng cho biết, trong nhiệm kỳ công tác vừa qua, dù còn một số việc chưa làm được, nhưng đồng chí đã cùng với Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an đã cơ bản đạt mục tiêu đề ra, đã bảo vệ tốt ANQG, giữ gìn tốt TTATXH, bảo vệ có hiệu quả cho nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và kinh tế của đất nước, xây dựng hình ảnh CAND ngày càng đẹp hơn trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.
      Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh, sắp tới, thời cơ, thuận lợi rất to lớn nhưng nhiệm vụ đặt ra trước những khó khăn, thách thức cũng hết sức nặng nề, mong rằng Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tiếp tục lãnh đạo lực lượng CAND phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH, phát triển kinh tế, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII đề ra.
Tác giả bài viết: Phương Thuỷ
Nguồn tin: cand.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc