Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 5362
  • Tháng hiện tại: 115841
  • Tổng lượt truy cập: 1922694

Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong các Học viện, trường CAND

Đăng lúc: Thứ năm - 17/08/2017 21:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Vừa qua ngày 15 – 16/08/2017 Trung tâm Lưu trữ và Thư viện Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã Tham gia Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong các Học viện, trường CAND chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND . Liên hoan nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ chiến sĩ, nhất là học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND những cuốn sách về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND Việt Nam.
 
 
Trung tướng Lê Văn Đệ phát biểu chỉ đạo
 
          Đội tuyển Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tham gia Liên hoan qua 03 phần thi theo quy định với sự đầu tư về chuyên môn và nội dung có chiều sâu đã tạo nên những điểm sáng và nổi bật tại Liên hoan. Phần thi Giới thiệu sách với tác phẩm “Chết cho sự sống” do Trung tướng Lê Văn Đệ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thạch chỉ đạo xuất bản đã gây xúc động mạnh, chạm vào cảm xúc của Ban Giám khảo, và tất cả đại biểu tham dự Liên hoan. Những tràng pháo tay, những giọt nước mắt, sự đồng cảm của cả Hội trường đã cổ vũ cho Đội tuyển càng thêm tự tin thể hiện phần thi năng khiếu theo thể loại acoustic với đơn ca nhạc phẩm “Những bàn chân lặng lẽ” thành công ngoài mong đợi.

 
            Qua 2 ngày tranh tài của 15 đội dự thi (10 đội Học viện, Trường CAND phía Bắc và 05 đội Trường phía Nam), Liên hoan đã bế mạc thành công, các giải thưởng xứng đáng được Ban Tổ chức trao tặng cho các đội. Giải đặc biệt được trao cho đội đến từ Trường Trung cấp CSND V. Đội tuyển Trường đã xuất sắc đạt giải B và nhận Bằng khen của Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND và giải phụ xuất sắc phần thi Giới thiệu đội tuyển tại Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách trong các Học viện, trường CAND lần thứ 1 năm 2017.Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Trung - Lê Thị Hoài Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc