Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Công trình “Trang bị dụng cụ thể dục ngoài trời phục vụ cán bộ và sinh viên trường Đại học CSND” đã được nghiệm thu và đi vào sử dụng

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/04/2016 21:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Ngày 5/4/2016, Công trình “Trang bị dụng cụ thể dục ngoài trời phục vụ cán bộ và sinh viên Trường Đại học CSND” do đồng chí Thiếu tá Ngô Thị Mỹ Trà và đồng chí Đại úy Nguyễn Như Phương – Phòng Quản lý học viên làm chủ nhiệm đã được Hội đồng nghiệm thu đạt loại xuất sắc và chính thức đưa vào sự dụng.
 

Sinh viên tập luyện tại dụng cụ tập thể dục mới được nghiệm thu
 
      Rèn luyện thể chất là một trong những nội dung quan trọng giúp hình thành người chiến sỹ Công an nhân dân khỏe mạnh, đáp ứng yêu cầu công tác được giao. Trong điều kiện Nhà trường tổ chức đào tạo tại 2 cơ sở, nguồn kinh phí cũng như cơ sở vật chất phục vụ hoạt động tập luyện thể dục, thể thao cho cán bộ và sinh viên Nhà trường còn nhiều khó khăn, hạn chế thì việc ứng dụng công trình nêu trên là vấn đề mang tính cấp thiết. Công trình thực hiện dựa trên sự đóng góp kinh phí của sinh viên các hệ học tại Trường, dưới sự định hướng về số lượng, chủng loại dụng cụ thể dục của Phòng Quản lý học viên và được lắp đặt đồng bộ tại cả 2 cơ sở của Nhà trường.
 


   
      Với việc hoàn thành, nghiệm thu và đưa công trình đi vào hoạt động đã góp phần bổ sung một sân chơi bổ ích, lành mạnh, cơ bản đáp ứng được nhu cầu rèn luyện thể chất của cán bộ và sinh viên Nhà trường, đồng thời đây cũng là công trình có ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND (24/4/1976 – 24/4/2016). Trong những ngày qua, sinh viên tại 2 cơ sở đều rất vui mừng đón nhận công trình và tích cực tập luyện nâng cao sức khỏe. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều công trình ý nghĩa khác được đăng ký thực hiện và nghiệm thu để cán bộ, sinh viên Nhà trường có thêm sân chơi rèn luyện sức khỏe bổ ích.
Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Chấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc