Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Radio - Voice of FIC - Số 15 “Valentine’s Day – Ngày lễ tình nhân”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/02/2020 15:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
“Gặp anh - chàng trai ấm áp, ngọt ngào như mùi hương buổi sớm mai, tôi lâng lâng chìm đắm trong những rung động đầu đời”...
         Radio - Voice of FIC – Số 15 với chủ đề “Valentine’s Day – Ngày lễ tình nhân” đã mang đến chuỗi cảm xúc lãng mạn với những món quà tình yêu đầy ý nghĩa.
 

Radio - Voice of FIC – Số 15 https://www.facebook.com/clbnntht48/videos/2675369726020092/

         Ở ngay cái tuổi ẩm ương thời thiếu nữ, tôi gặp anh - chàng trai trầm lặng nhưng luôn yêu thương tôi theo cách của riêng mình...” Tình yêu tuổi học trò đẹp lắm, nó trong trẻo, thuần khiết như dòng nước tưới mát tâm hồn, một chút nhớ, chút mong, chút giận hờn, nũng nịu, “gửi đến “Anh” và tình yêu của chúng ta những lời chúc ngọt ngào nhất! (thính giả giấu tên).
        Đừng nói yêu suốt đời, yêu mãi mãi, bởi gặp nhau là duyên, nhưng chưa hẳn là “nợ”, “Tôi chưa từng nghĩ sẽ phải xa người vào cái ngày đáng lẽ đôi mình là của nhau trọn vẹn nhất. Trái tim bỗng chốc vụn vỡ bởi nỗi đau đớn tột cùng...” (Ngô Thị Linh – QLHC D28S). Tình yêu là thế, đôi khi càng mãnh liệt càng bi lụy, ám ảnh, nhưng một khi đã dũng cảm chấp nhận, tất cả sẽ chỉ còn là những ký ức đẹp về khoảng thời gian ta từng là của nhau. Kết thúc để bắt đầu một hành trình mới, hành trình tìm kiếm bến đỗ hạnh phúc./.
Tác giả bài viết: Cẩm Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc