Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Radio số 21 “The youth’s inspirations – Khát vọng tuổi trẻ”

Đăng lúc: Thứ tư - 08/04/2020 11:45 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2020), FIC Radio số 21 đã có buổi trò chuyện với đồng chí Cao Quý - Bí thư Đoàn trường Đại học CSND.
         Với vai trò là đầu tàu trong công tác Đoàn trường, đồng chí Cao Quý luôn theo đuổi mục tiêu xây dựng môi trường năng động, sáng tạo và bổ ích cho các bạn đoàn viên thanh niên. Đồng chí chia sẻ: “Các bạn đều là đoàn viên thanh niên ưu tú, có sức trẻ, nguồn năng lượng và lòng nhiệt huyết vô tận của tuổi trẻ. Đây là điều kiện, cũng là động lực để các bạn nỗ lực phấn đấu trong thời gian học tập, rèn luyện tại Trường..."
         Đồng hành cùng FIC Radio từ những ngày đầu xây dựng chương trình, đồng chí Cao Quý khẳng định mô hình phát thanh Song ngữ đã thể hiện sự sáng tạo, đột phá trong cách thức thực hiện, tạo nhiều điểm nhấn mới lạ so với cách phát thanh truyền thống của Nhà trường. BCH đoàn trường sẽ luôn ủng hộ và có những đóng về nội dung, hình thức để chương trình ngày càng hoàn thiện, trở thành món quà tinh thần không thể thiếu của đoàn viên thanh niên.
 
 
 
         Trong số này, FIC đã nhận được lá thư của bạn Trần Thị Kiều Phương (QLHC D28S) gửi cho tuổi trẻ của chính mình: “Tuổi 20 – tôi của những năm tháng bồng bột nhưng đầy ước vọng, dòng máu khi ấy chảy trong cơ thể lúc nào cũng ấm nóng và sục sôi nhiệt huyết. Những năm tháng tuổi trẻ đang sống là vô giá, là tuyệt vời, hãy trân trọng nó, giữ lấy khát vọng và cũng đừng lùi bước, đừng nhượng bộ cho cái tôi yếu đuối nào”. Các bạn đoàn viên thanh niên ngay từ bây giờ hãy cố gắng hơn nữa và hơn nữa, để cùng nhau đánh dấu một thời thanh xuân rực rỡ dưới mái trường Đại học CSND thân yêu này.

 
Tác giả bài viết: Cẩm Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc