Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Radio - Voice of fic - Số phát sóng thứ 3 “Ngày nhà giáo Việt Nam - teachers’ day of VietNam”

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 19:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đã có rất nhiều lá thư gửi đến chương trình FIC Radio số thứ 3 với các thông điệp đầy ý nghĩa.
Số thứ 3 “Ngày nhà giáo Việt Nam  - teachers’ day of VietNam” https://www.facebook.com/watch/?v=2361360460782657
 
        Mỗi một thành tích nho nhỏ của tôi đều có sự hỗ trợ rất nhiều từ thầy…. Những lúc gần như bỏ cuộc, thầy chính là người tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy tôi hoàn thành mục tiêu. Thầy là thế, luôn nhẹ nhàng, bao dung và hết lòng vì mỗi đứa trò nhỏ.” (Lưu Huỳnh Xuân Vy - CSMTr D27S). Đến tận bây giờ, hình ảnh người thầy thân thương năm ấy vẫn in hằn trong tâm trí cô học trò; người thầy đã góp phần tạo nên cô của hiện tại - là nữ sinh viên Đại học CSND vững vàng, kiên trung. Một mùa tri ân nữa lại đến, xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc thầy mãi giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết để tiếp tục ươm mầm cho thế hệ tương lai.
        Thành công lớn nhất của một người thầy, đó chính là được nhớ đến với niềm tôn kính dù không còn trực tiếp giảng dạy. Hãy để mỗi ngày đều là ngày tri ân, đó cũng chính là lời nhắn nhủ mà bạn thính giả đã gửi đến chương trình Radio: “Mong các bạn có thể về thăm thầy cô cũ của mình, không cần phải vào đúng ngày 20 – 11, chỉ cần đến vào lúc rảnh, hay thỉnh thoảng gọi điện, nhắn tin hỏi thăm, chừng đó thôi cũng đủ khiến người thầy mãn nguyện và hạnh phúc.”(Trần Thị Kiều Phương - QLHC D28S)...

Tác giả bài viết: Minh Ngọc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc