Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Radio - Voice of FIC - Số phát sóng cuối cùng năm học 2019-2020”

Đăng lúc: Chủ nhật - 12/04/2020 15:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Số thứ 22 đánh dấu kết thúc một chặng đường dài FIC Radio đồng hành cùng các bạn sinh viên Trường Đại học CSND vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần trên hệ thống loa ký túc xá. Chương trình đã hoàn thành sứ mệnh của mình với vai trò là cầu nối giúp các bạn sinh viên bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ cũng như thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh của bản thân.
FIC Radio đã đi đến hồi kết với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cứ mỗi số radio qua đi, chương trình lại nhận về được rất nhiều những bài viết, câu chuyện với cảm xúc và tâm tư vô cùng chân thành, của các bạn gửi về. FIC Radio đã mang lại rất nhiều chủ đề thú vị từ “ngày nhà giáo Việt Nam”, “tinh thần thể thao”, “phòng, chống dịch Covid 19” đến những chủ đề vô cùng cảm xúc như “xa nhà”, “yêu đơn phương” ... giúp các bạn chia sẻ những câu chuyện xúc động đến những niềm vui, những kỉ niệm khó quên.

Ngoài ra, chương trình còn có cơ hội được trò chuyện với những khách mời là giảng viên, cán bộ nhà trường. Họ là những người anh, người chị, người thầy đi trước chia sẻ kinh nghiệm và luôn mong mỏi sinh viên Trường Đại học CSND phát triển, cố gắng học tập và rèn luyện để thực hiện sứ mệnh cao cả của người chiến sĩ CAND.
 
Radio - Voice of FIC – Số phát sóng cuối cùng năm học 2019-2020
https://www.facebook.com/1350201538355422/posts/3668496716525881/?vh=e&d=n
 
Trong số cuối cùng này, chương trình dành phần lớn thời lượng để gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ môn Ngoại ngữ, Đoàn trường, Phòng QLHV đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện hết mực và thúc đẩy sự sáng tạo cho Câu lạc bộ Ngoại ngữ - Tin học thực hiện chương trình phát thanh sinh viên này. Chương trình cũng rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực từ quý thính giả, nhờ sự động viên và những lời góp ý chân thành của các bạn đã giúp FIC Radio từng bước hoàn thiện cả về nội dung lẫn kỹ thuật. Bạn Hồ Ngọc Thiên Thư, lớp QLHC D27S chia sẻ rằng: “Cảm ơn FIC vì những nỗ lực của các bạn đã duy trì chương trình radio này để chúng tôi có thể bộc lộ những tâm tư, tình cảm của mình. Tôi thật sự phấn khích khi viết tâm tư của mình để gửi cho các bạn. Ngoài ra, tôi muốn viết tâm tư này để cảm ơn lớp học yêu mến của tôi, lớp QLHC D27S, vì đã là một mảnh ghép có sức ảnh hưởng to lớn trong cuộc đời của tôi”.

Sự thành công của chương trình còn phụ thuộc vào một phần lớn công sức từ ekip thực hiện, những người đã làm việc và nỗ lực hết mình để giúp FIC Radio ra đời và ngày càng phát triển. Chia sẻ từ chính một thành viên trong ban biên tập của chương trình:“Chứng kiến từng số FIC Radio qua đi, chứng kiến thành quả từ những công sức mình bỏ ra, mình mới thấy rằng để làm ra một chương trình chất lượng cần tốn nhiều thời gian và nỗ lực như thế nào. Cảm ơn FIC Radio đã cho mình một cơ hội để thử thách với những điều mới, để làm việc và quen biết thêm nhiều con người tuyệt vời, để có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa”.
Cẩm Tú.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc