Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Radio Số 20 “Việt Nam quyết thắng đại dịch COVID 19”

Đăng lúc: Thứ ba - 24/03/2020 20:55 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tiếp nối chương trình phát sóng tuần trước, Fic Radio Số 20 tiếp tục lan tỏa quyết tâm, niềm tin của các bạn sinh viên trong cuộc chiến phòng chống đại dịch COVID - 19.

Đồng lòng cùng tinh thần cả nước “chống dịch như chống giặc”, ngay từ những ngày đầu quay trở lại học tập sau dịp Tết Nguyên đán 2020, sinh viên Trường Đại học CSND đã thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo của Nhà trường trong công tác phòng chống dịch COVID - 19 như cấm trại, không mua bán ngoài trường; không đăng tải những thông tin sai lệch về dịch bệnh; đeo khẩu trang khi tham gia học tập; chủ động thông báo, thực hiện nghiêm quy đnh cách ly khi về từ vùng dịch;… Mặc dù có nhiều thay đổi trong sinh hoạt nhưng các bạn vẫn luôn lạc quan, động viên lẫn nhau để cùng chiến thắng đại dịch.

Việt Nam quyết thắng đại dịch - đó chính là lời khẳng định vô cùng vững chắc về ý chí và tinh thần quyết không đầu hàng của Việt Nam trong cuộc chiến đầy cam go, khốc liệt với dịch bệnh COVID - 19. “Vẫn còn đó hình ảnh những “thiên thần áo trắng” làm việc không kể ngày đêm để đảm bảo sức khỏe người dân, hình ảnh những người hùng trên các chuyến bay đón những người con đất Việt tha hương trở về, hay nỗi vất vả, sự hy sinh của các lực lượng chức năng khi thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung. Đó chẳng phải là nghĩa đồng bào, là tinh thần đoàn kết mà PThủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu hay sao?” (Lưu Huỳnh Xuân Vy – CSMTr D27S). Tinh thần ấy, hào khí ấy vẫn luôn thắm đượm trong bầu trời Tổ quốc Việt Nam.

 


Fic Radio Số 20 https://www.facebook.com/clbnntht48/videos/518207829119555/
 

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam đã nói rằng: “Dù con virus này ở đâu, có đáng sợ, nhưng với Việt Nam ta thì chắc chắn nó không làm gì được”. Câu nói càng làm chúng ta vững tin hơn vào sự quyết tâm đánh thắng giặc Corona của dân tộc.  “Thật tự hào và hạnh phúc khi được sinh ra và lớn lên ở đất nước Việt Nam!”. (Lê Văn Châu – CSĐT D28S).

 
Tác giả bài viết: Cẩm Tú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc