Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Một mùa giải mới lại bắt đầu

Đăng lúc: Thứ năm - 18/10/2018 13:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Với tinh thần “Cố gắng thành tài, miệt mài thành giỏi”, đoàn vận động viên Trường Đại học CSND tích cực rèn luyện chuẩn bị hành trang tham gia mùa giải mới...
         Vào giữa tháng 9/2018, nhận được kế hoạch số 184/KH-BCA-X03 ngày 31/08/2018 của Bộ Công an về việc “Tổ chức hội thao các môn bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy vũ trang- việt dã” diễn ra tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 21/10/2018 đến 28/10/2018 thầy và trò Trường Đại học Cảnh sát nhân dân bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới.
        Như thường lệ, Nhà trường tổ chức tuyển chọn những cán bộ, sinh viên ưu tú ở các bộ môn bóng bàn, cờ tướng, chạy vũ trang - việt dã và bơi lội. Cuộc tuyển chọn nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên cũng như cán bộ đăng kí tham gia. Diễn ra trong không khí sôi nổi, các vận động viên thi đấu với nhau gay cấn, quyết liệt đến giây phút cuối cùng, buổi tuyển chọn đã tìm ra những gương mặt ưu tú đại diện cho Nhà trường đi thi đấu tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đoàn vận động viên Nhà trường

 
        Trong quá trình tập luyện, mọi người luôn tích cực, thầy chỉ dạy hướng dẫn cho sinh viên những kĩ năng, kĩ thuật, những bài tập bổ trợ giúp cho các vận động viên đạt kết quả tốt nhất, trò luôn luôn lắng nghe chỉ dạy của các thầy,chăm chỉ tập luyện, tất cả đều hy vọng vào một kết quả tươi đẹp. Tuy tập luyện dưới thời tiết khắc nghiệt, cường độ tập luyện dày, thời gian tập luyện gấp rút nhưng thầy và trò luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng. “Cố gắng thành tài, miệt mài thành giỏi”, kết quả sẽ là minh chứng cho sự phấn đấu tập luyện của thầy và trò Trường Đại học CSND.
 

 
        Sau thời gian tập luyện gấp rút, thầy và trò đã đúc rút ra những bài học kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, phát huy những điểm mạnh, chuẩn bị hành trang lên đường dự thi. Nhằm khích lệ tinh thần thể thao cho đội tuyển, ngày 17/10/2018 BGH Nhà trường đã tổ chức buổi “Gặp mặt động viên đoàn vận động viên Nhà trường tham dự hội thao lực lượng CAND năm 2018”.
        Với khí thế sẵn sàng, đoàn vận động viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân quyết tâm thi đấu hết mình với tinh thần thể thao bất diệt. Bên cạnh đó đây sẽ là dịp cho đoàn được giao lưu kinh nghiệm, học hỏi để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.
Tác giả bài viết: Đặng Anh Tuấn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc