chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

​Khai giảng 2 khóa Đào tạo Đại học CSND hệ VLHV mở tại địa phương

Đăng lúc: Thứ tư - 30/12/2020 08:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 29/12/2020, Trường Đại học CSND phối hợp với Công an Thành phố Cần Thơ và Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khai giảng Khóa VB2T – Đào tạo Văn bằng 2 trình độ Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Cần thơ và Khóa D5T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an tỉnh Đồng Nai.
        Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho học viên, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương phía Nam đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH. Theo chương trình đào tạo, Khóa VB2T – Cần Thơ sẽ học trong thời gian là 2,5 năm; Khóa D5T – Đồng Nai học 4,5 năm.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ khai giảng Khóa VB2T - Cần Thơ

Phát biểu tại Lễ khai giảng Khóa VB2T – Cẩn Thơ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học CSND chúc mừng các tân học viên, đồng thời nhắc nhở các học viên phải chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, quy định của trường cũng như của địa phương, chủ động khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện VLVH để Khóa học đạt kết quả cao nhất. Đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách khẳng định Nhà trường sẽ thường xuyên bám sát mục tiêu, đảm bảo về mặt thời gian, chương trình đào tạo. Đồng chí cũng hi vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương mở thêm nhiều lớp đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH thời gian tới.
        Cùng ngày, Nhà trường đã phối hợp với Công an TP.HCM tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho lực lượng trinh sát hình sự, kinh tế, ma túy mở tại Công an TP.HCM.

Tác giả bài viết: Đinh Văn Long