Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Khai giảng Khóa LT7T - T48

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/12/2019 02:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 13/12/2019, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Khoá 7 - Đào tạo liên thông Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Khóa LT7T-T48 tổ chức đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học, có 960 học viên chia làm 2 chuyên ngành và 8 đơn vị lớp học, học tập trong thời gian 3,5 năm.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân học viên. Đồng chí nhấn mạnh, trong bối cảnh hội nhập và tiếp tục đổi mới để phát triển, bên cạnh những thuận lợi, công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng đang gặp phải nhiều khó khăn thách thức, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác đào tạo lực lượng CAND. Là các cán bộ hiện đang công tác tại công an các đơn vị địa phương được cử đi học, các đồng chí cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động; thường xuyên bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản, kiên quyết đấu tranh chống lại những biểu hiện sai lệch về động cơ học tập, trong thi cử; rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để học viên khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ học tập cũng như nhiệm vụ nơi đang công tác.
        Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đặng Lê Cát Tiên - đại diện học viên Khóa học gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để Khóa học diễn ra đúng quy định. Tập thể Khóa học quyết tâm thực hiện đúng quy định của Ngành, nội quy của Nhà trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.

Tin: Hữu Chơn;
Hình: Thanh Hải