Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Khóa Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/12/2019 16:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 6/12/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ cho cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Học viên khóa học là những cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành được tuyển dụng vào ngành Công an, nên chương trình học được kéo dài trong 6 tháng, với các kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ của lực lượng CSND.
 
Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND. Là những cử nhân tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển chọn vào Ngành Công an, các học viên cần nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp để đạt kết quả tốt nhất.
        Đại diện học viên Khóa TB5S, đồng chí Nguyễn Văn Nhật cảm ơn Trường Đại học CSND đã tạo điều kiện để các cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngoài ngành có cơ hội bồi dưỡng, tiếp thu những kiến thức về pháp luật và nghiệp vụ, phục vụ hiệu quả cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Học viên khoá học sẽ nghiêm chỉnh chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, chủ động sáng tạo trong quá trình học tập, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 
Tin: Quốc Chấn
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc