Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng và An ninh khóa 5

Đăng lúc: Thứ hai - 11/06/2018 07:51 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 4/6 đến 8/6/2018, Trường Đại học CSND tổ chức lớp Bồi dưỡng Kiến thức Quốc phòng và An ninh khóa 5 cho 171 cán bộ Lãnh đạo cấp phòng và tương đương của Công an các tỉnh thuộc địa bàn QK5, QK7 và QK9. Đồng chí. Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Với đối tượng là cán bộ Lãnh đạo cấp phòng và tương đương, khóa bồi dưỡng tập trung vào các vấn đề liên quan đến nhà nước Việt Nam như Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách pháp luật Nhà nước về Quốc phòng, An ninh quốc gia và xây dựng thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới;Các trạng thái quốc phòng, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; Những vấn đề cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện...
        Sau một tuần học tập nghiêm túc, khóa học đã hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. 100% học viên viết thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận theo quy định.
 

Đại tá, PGS TS Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng
 
        Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên. Đồng chí vui mừng nhận thấy đại đa số học viên nguyên là sinh viên nhà trường và mong muốn tiếp tục đón tiếp học viên trong những chương trình học tập, bồi dưỡng sắp tới.                            
  
Tác giả bài viết: Tin: Ngô Văn Túy; Ảnh: Trường Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc