Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Bế giảng Khóa D25S

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/11/2019 13:45 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 1/11/2019, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá D25S Đại học hệ Chính quy, niên khoá 2015 - 2019. Đến dự và chủ trì tại buổi lễ có Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường.

Sinh viên D25S tuyên thệ
 
        Khóa D25S tuyển sinh năm 2015 với 863 sinh viên, trong đó có 30 sinh viên Bộ Quốc Phòng và 14 sinh viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đây là khóa học gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển của Nhà trường. Với tinh thần năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tuổi trẻ, sinh viên khoá học đã cùng cán bộ giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, rèn luyện đã đề ra. Kết thúc Khóa học, tỷ lệ học viên giỏi, khá tăng so với các khóa học trước; số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, viết chuyên đề đều có chất lượng và đạt giải thưởng ở các cấp; có 61 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, sinh viên kết nạp Đảng tính đến thời điểm ra trường đạt tỷ lệ trên 90%.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng gắn quân hàm sĩ quan cảnh sát nhân dân cho sinh viên Khóa D25S
 
        Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên khoá D25S được công nhận tốt nghiệp; đồng thời biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đã đạt được trong quá trình giảng dạy, học tập vừa qua. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ với các sinh viên, thực tiễn công tác giữ gìn an ninh trật tự đang đặt ra những yêu cầu lớn, đòi hỏi mỗi cá nhân phải luôn nỗ lực học tập, nâng cao nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn tôn trọng, gần gũi và quan hệ tốt với quần chúng nhân dân. Với những thành tích đạt được, Nhà trường tin tưởng các Tân cử nhân sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới và mong chờ các đồng chí tiếp tục trở về trường học tập, nâng cao trình độ ở bậc cao hơn.     
 
   
         Những sinh viên Campuchia tốt nghiệp trong đợt này           
 
Tin: Huỳnh Nam Hải
      
Ảnh: Hoài Phương          
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc