Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 6871
  • Tháng hiện tại: 121980
  • Tổng lượt truy cập: 2096590

Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Đăng lúc: Thứ ba - 25/04/2017 09:44 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chào mừng 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (12/3/1997 - 12/3/2017); 13 năm ngày thành lập Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (CSPCTPVMT) - Trường Đại học CSND, tối ngày 21/4/2017 Khoa CSPCTPVMT tổ chức buổi Tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Trinh sát phòng chống tội phạm về ma túy. Tham dự có lãnh đạo, giảng viên Khoa CSPCTPVMT, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể sinh chuyên ngành Cảnh sát ma túy đang học tập tại trường.
 
 
Lãnh đạo, giảng viên Khoa CSPCTPVMT và Giáo viên chủ nhiệm các lớp trong buổi tọa đàm
 
        Trong không khí kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, thầy và trò chuyên ngành CSPCTPVMT đã cùng ôn lại những kỷ niệm, truyền thống anh hùng của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, tổ chức xem phim truyền thống về lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy với những chiến công và những khó khăn, mất mát mà lực lượng CSPCTPVMT đã trải qua.
      Trong buổi tọa đàm, đồng chí Đại tá, TS Dương Văn Quang - Trưởng khoa CSPCTPVMT đã trao đổi cùng sinh viên chuyên ngành về cơ cấu, tổ chức, chức năng nhiệm vụ và quyền hạn của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cũng như giới thiệu về truyền thống của Khoa CSPCTPVMT và chương trình đào tạo đối với chuyên ngành trinh sát chống tội phạm về ma túy tại Trường Đại học CSND. Đồng chí nhấn mạnh, phòng chống tội phạm về ma túy luôn là một cuộc chiến cam go quyết liệt và tiếp tục diễn biến phức tạp, vì vậy mỗi sinh viên chuyên ngành CSPCTPVMT luôn xác định đúng đắn đắn động cơ, thái độ học tập và xây dựng cho mình bản lĩnh vững vàng dám vượt qua thử thách, khó khăn và trung thành tuyệt đối để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 
 
Thầy Dương Văn Quang - Trưởng khoa ôn lại truyền thống của lực lượng CSĐTTP về ma túy
 
        Tại buổi tọa đàm, sinh viên hai khóa cũng bày tỏ những ý kiến, những câu hỏi còn vướng mắc về quá trình học tập và thực tiễn công tác sau này. Trên cơ sở đó lãnh đạo, giảng viên Khoa CSPCTPVMT đã trả lời và có những định hướng nghề nghiệp, động viên, khuyến khích sinh viên hai khóa nỗ lực, phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với truyền thống và trách nhiệm của sinh viên Trường Đại học CSND cũng như truyền thống anh hùng của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.
         Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc