Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Khai giảng khóa 8 đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH tại điểm đào tạo số 2

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/01/2021 09:53 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 22/1/2021, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa 8 Đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH mở tại điểm đào tạo số 2, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Khóa LT8T-T05 được chia thành 2 ngành đào tạo gồm Trinh sát Cảnh sát và Quản lý nhà nước về an ninh trật tự với thời gian đào tạo 3 năm, nhập học tại 3 địa điểm đào tạo của Trường là thành phố Thủ Đức, thành phố Cần Thơ và tỉnh Quảng Nam. Ngày 15/1 và 18/1 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức khai giảng Khóa LT8T-T05 tại điểm đào tạo Quảng Nam và Cần Thơ, đây là 2 địa điểm đào tạo mới của Nhà trường. Sinh viên Khóa LT8T-T05 nhập học tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức là cán bộ Công an các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Cục C10 Bộ Công An.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là địa điểm đào tạo chính tập trung đông số sinh viên hình thức VLVH và bồi dưỡng của Nhà trường, do đó sẽ gặp không ít khó khăn về cơ sở vật chất, tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường, cùng bản lĩnh, kinh nghiệm của những cán bộ Công an đã qua đào tạo trình độ Trung cấp CAND và hiện đang công tác ở Công an các đơn vị, địa phương, đồng chí hy vọng các sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, nêu cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu, có phương pháp học tập hiệu quả, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ học tập. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.
        Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, giảng viên Trần Quốc Tuấn khẳng định các thầy cô sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Đại diện Khóa học, sinh viên Trương Văn Duy đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và của Trường Đại học CSND.

Vũ Đình Hưng - Nguyễn Quang Minh