Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Truyền trực tiếp qua fanpage chung kết cuộc thi "OLYMPIC ENGLISH”

Đăng lúc: Thứ tư - 06/05/2020 07:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 5/5/2020, Bộ môn Ngoại ngữ phối hợp cùng CLB Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi “Olympic English”.
        “Olympic English” là sân chơi trí tuệ được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trong quá trình công tác của lực lượng Cảnh sát nhân dân, đồng thời tạo môi trường bổ ích cho các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.
 
        Khác với những năm trước, cuộc thi được tổ chức sơ loại bằng hình thức trắc nghiệm trên giấy thì năm nay, nhằm thực hiện nghiêm túc kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà trường, ban tổ chức đã tiến hành tổ chức cuộc thi bằng hình thức trực tuyến. Ở hai vòng sơ loại, thí sinh phải truy cập vào đường link mà ban tổ chức cung cấp và trả lời các câu hỏi trong khung thời gian quy định. Vượt qua các thí sinh ở hai vòng loại, 12 thí sinh xuất sắc nhất, được chia thành 04 đội đã bước vào vòng chung kết diễn ra vào tối ngày 5/5/2020.
 

        Để chuẩn bị cho vòng chung kết, các đội chơi phải xây dựng video hoạt cảnh theo đề bài của ban tổ chức. Mỗi video dự thi tính đến thời điểm chung kết đã đạt gần hai ngàn lượt xem.
 
        Đêm chung kết cuộc thi được phát sóng trực tiếp trong tối cùng ngày trên fanpage của CLB Ngoại ngữ - Tin học để các bạn khán giả tiện theo dõi. Sau khi trải qua phần thi “Kiến thức” và “Xử lý tình huống - video hoạt cảnh”, tổng số điểm do ban giám khảo chấm trực tiếp và số điểm do khán giả bình chọn trên facebook, ban tổ chức đã tìm ra được các đội thắng cuộc với 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.
 
Chủ nhiệm CLB NN-TH trao giải ba cho đội H.O.P.E và đội 28 KoiFishes.
 

Đ/c Thượng úy Đoàn Trường Cang trao giải nhì cho đội Warriors.
 

Đội Cute TNT đã xuất sắc giành giải nhất trong đêm chung kết.
 
        Vòng chung kết cuộc thi “Olympic English” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc về một sân chơi trí tuệ bổ ích và đầy hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Ban tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, khơi dậy tinh thần học tập và rèn luyện, thu hút toàn bộ sinh viên Trường Đại học CSND tích cực tham gia.
 
Tin: Minh Ngọc - Kim Thanh
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc