Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Đại học CSND có 4 tân Tiến sỹ

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 14:30 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 12/4/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sỹ năm 2017, khu vực phía Nam cho 8 Nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ tại Học viện, trong đó có 4 nghiên cứu sinh đang công tác tại Trường Đại học CSND gồm Đại tá Nguyễn Bá Đức – Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo; Thượng tá Thái Anh Đông – Phó Trưởng Phòng Hậu cần; Trung tá Hoàng Hữu Toản – Phó Trưởng Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy và Thiếu tá Nguyễn Thanh Lâm – Phó Trưởng Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt.

Trung tướng, GS, TS. Nguyễn Xuân Yêm – Giám đốc Học viện CSND
trao bằng cho các tân Tiến sỹ

Các tân Tiến sỹ của Trường Đại học CSND

Là cơ sở giáo dục, đào tạo lực lượng CAND có uy tín khu vực phía Nam, bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng công tác dạy và học, Trường Đại học CSND luôn khuyến khích cán bộ, giảng viên Nhà trường học tập, nâng cao trình độ, đặc biệt là tham gia học tập sau đại học. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhà trường có 62 Tiến sỹ. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Đức đã được Ban giám đốc Học viện CSND khen thưởng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và xây dựng Nhà trường”.

Các nghiên cứu sinh xuất sắc toàn khóa học (Đ/c Nguyễn Bá Đức thứ 2 từ trái sang)

Thiếu tướng GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cùng các lãnh đạo chỉ huy
chúc mừng các tân Tiến sỹ Nhà trường
Tác giả bài viết: Minh Đoàn