Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua khối sinh viên các lớp đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Công an Thành phố Đà Nẵng và Công an tỉnh Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/09/2019 21:28 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 20/9/2019, tại Công an thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp cùng Công an thành phố Đà Nẵng, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020 trong khối sinh viên các lớp đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại 2 địa phương.
         Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đồng chí Đại tá, ThS. Trần Đình Chung – Phó Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng; Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam.

Đ/c Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát động thi đua

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND nhấn mạnh, lễ phát động thi đua là nội dung mang nhiều ý nghĩa thiết thực, cụ thể hóa việc tuyên truyền, giáo dục cho sinh viên hệ VLVH trong và ngoài trường về những thành tựu nổi bật trong quá trình đào tạo của Nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức, động viên, khích lệ và tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể sinh viên các lớp hệ VLVH tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “học tập tốt, rèn luyện tốt”, lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn.

Các đại biểu ký kết giao ước thi đua

Phát biểu đáp từ, đồng chí Đại tá, ThS. Trần Đình Chung – Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng ghi nhận những nội dung phát động thi đua của Trường Đại học CSND; đồng thời chỉ đạo Phòng Tổ chức cán bộ, các lớp học phối hợp cùng các đơn vị của Nhà trường bám sát, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nội dung thi đua, chấp hành nghiêm quy định của Công an thành phố Đà Nẵng, Công an tỉnh Quảng Nam, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả mối quan hệ phối hợp giữa Công an các đơn vị địa phương với Trường Đại học CSND trong công tác giáo dục đào tạo.

Tin: Vũ Đình Hưng
Ảnh: Hoài Phương