Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Lễ bế giảng khóa 03 - Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2020 03:34 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/5/2020, Trường Đại học CSND đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng Khóa 03 Đào tạo Văn bằng 2 Đại học CSND hệ VLVH, niên khoá 2017 - 2020. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
phát biểu tại buổi lễ.
 

        Đây là khóa học đào tạo hệ Văn bằng 2 Đại học CSND cho cán bộ, chiến sĩ đã tốt nghiệp Đại học ngành ngoài đang công tác tại Công an các địa phương thuộc các tỉnh thành phía Nam tại Trường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên của khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo và có mặt tham dự trong buổi lễ bế giảng. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập, các đồng chí sinh viên của khóa học sẽ vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn công tác nhằm góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đảm bảo ANTT tại địa phương mình cũng như trong phạm vi cả nước.
 
 

 
        Đại diện sinh viên khóa học đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, cán bộ giảng viên đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành nhiệm vụ học tập. Tập thể sinh viên khóa học xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành, Đảng và Nhà nước đã giao phó./.
 
Tin: Trọng Khánh
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc