Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Khối sinh viên Trường Đại học CSND quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/09/2019 23:53 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào đón năm học mới, sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ phát động, ký kết giao ước thi đua trong khối sinh viên năm học 2019 – 2020.
         Phát biểu phát động thi đua, đồng chí Thiếu tá Huỳnh Nam Hải – Phó Trưởng Phòng QLHV đã nêu lên những thành tích đạt được trong học tập, phong trào đoàn thể, công tác nghiên cứu khoa học... của sinh viên Nhà trường năm học qua. Trong năm học mới, khối sinh viên cần nêu cao tinh thần tích cực chủ động khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện; thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; “phong trào thực hiện công trình, phần việc thanh niên”, “phong trào xây dựng Trường Đại học CSND xanh-sạch-đẹp”; mỗi tập thể lớp học phải có biện pháp tự chấn chỉnh, tổ chức thực hiện nghiêm điều lệnh CAND; thi đua đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao... chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành và của Nhà trường.

Đại diện khối sinh viên ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020

Hưởng ứng phát động thi đua, đại diện sinh viên các lớp học, khóa học đã ký kết giao ước thi đua. Thay mặt khối sinh viên phát biểu tại buổi lễ, sinh viên Vũ Đình Phương – Lớp CSHS D28S thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện, phấn đấu thực hiện thắng lợi chương trình công tác năm học 2019 - 2020 Nhà trường đã đặt ra, lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần tô thắm thêm truyền thống dạy tốt, học tốt của Trường Đại học CSND qua 44 năm xây dựng và trưởng thành.

Tin: Phạm Hồng Thái
Ảnh: Hoài Phương