Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Khoá 25 - Đào tạo liên thông đại học CSND hệ chính quy

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/01/2020 12:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Khóa LT25 - Đào tạo liên thông đại học CSND hệ chính quy nhập học ngày 6/1/2020, có 422 sinh viên, thời gian đào tạo 3 năm, biên chế vào 2 chuyên ngành, 8 đơn vị lớp học. Sau thời gian thực hiện các hoạt động đầu khoá, chiều ngày 16/1/2020, Nhà trường tổ chức khai giảng khoá học.

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên Khóa LT25. Đồng chí nhấn mạnh, là những cán bộ đã có thời gian công tác tại địa phương và tiếp tục đi học, sinh viên Khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; luôn bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo, giải quyết dứt điểm từng học phần, môn học; nêu cao tinh thần tự giác, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật... đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đào tạo lực lượng CAND trong tình hình mới. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện tại trường.
        Đại diện cán bộ, giảng viên, học viên Khóa học phát biểu và hứa sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để Khóa học đạt kết quả cao nhất.
Tác giả bài viết: Phạm Hữu Chơn -Nguyễn Văn Thực