CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Khai giảng lớp Tiếng Việt Khóa IV cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Thứ năm - 19/12/2019 20:15 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 18/12/2019, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức lễ khai giảng lớp Tiếng Việt Khóa IV cho 15 cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Khóa học sẽ diễn ra trong 7 tháng do giảng viên Nhà trường giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy đã tích lũy được sau 3 khóa đào tạo tiếng Việt đầu tiên, học viên sẽ được học bằng  những phương pháp giảng dạy mới phù hợp để đạt được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ theo học chương trình cử nhân tại Đại học CSND trong 4 năm.

Việc hợp tác tổ chức thường xuyên các lớp đào tạo tại Trường Đại học CSND cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa hai nước, giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Đến nay, Nhà trường đã phối hợp đào tạo 8 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia với 131 sinh viên trong đó đã tốt nghiệp ra trường 4 khóa, đang học tại trường 4 khóa; 8 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ 3 tháng cho 145 cán bộ lãnh đạo cấp phòng,lãnh đạo cấp quận, huyện. Số lượng học viên Campuchia trong trường hiện nay là 99 học viên.

Tin: Nhâm Văn Trung
Ảnh: Đăng Khoa