chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khai giảng lớp Đại học ngôn ngữ Anh hệ VLVH tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/03/2021 03:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 12/3/2021, tại cơ sở 2, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã phối hợp với trường Đại học Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp Đại học Ngôn ngữ Anh hệ VLVH cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Tới dự buổi lễ có GS, TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ; Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam và Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, GS, TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ chúc mừng các cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND trúng tuyển Khoá học. Đồng chí nhấn mạnh những năm qua, hai trường đã hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đồng chí hy vọng khoá Ngôn ngữ Anh hệ VLVH đầu tiên mở tại trường Đại học CSND sẽ thành công. Đại học Cần Thơ sẽ phân công những giảng viên có năng lực và kinh nghiệm, áp dụng phương pháp, hình thức giảng dạy phù hợp, đáp ứng yêu cầu khóa học đề ra.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tặng quà lưu niệm
cho Trường Đại học Cần Thơ

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó hiệu trưởng Trường Đại học CSND khẳng định Ban Giám hiệu Nhà trường rất quan tâm đến việc duy trì, phát triển quan hệ hợp tác toàn diện với Đại học Cần Thơ cũng như việc tổ chức lớp học ngôn ngữ Anh. Đồng chí đề nghị các cán bộ, giảng viên tham gia khóa học chủ động nghiên cứu, tích cực rèn luyện, trau dồi các kỹ năng, đồng thời mạnh dạn chia sẻ, trao đổi với các thầy cô giáo để tiếp thu kiến thức. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng việc liên kết tổ chức Khoá học sẽ góp phần thực hiện thành công chủ trương nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ trong Nhà trường.

Lương Vân