Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 2084755

Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh phó trưởng phòng, quy hoạch chức danh phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát khoá I - T48

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/07/2017 04:06 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Ngày 17/7/2017, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá I Bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng, quy hoạch chức danh Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát mở tại T48. Tới dự và chủ trì buổi lễ có đ/c Đại tá, tiến sỹ Đặng Văn Tám, phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong trường cùng toàn thể 202 đồng chí học viên khóa học.

Đồng chí Đặng Văn Tám thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn khai giảng khóa học. Đồng thời, qua đó đồng chí yêu cầu học viên khóa học một số vấn đề: Để khoá học hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ, tôi đề nghị các học viên cần phải xác định đúng đắn mục đích, động cơ học tập; có thái độ học tập nghiêm túc, tự giác, nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả cao nhất; chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệnh CAND, các quy định của Ngành và Nhà trường. Với sự quyết tâm đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, tôi tin tưởng khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đại tá, Tiến sỹ Đặng Văn Tám, phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện cho học viên khóa học đồng chí thượng tá Dương Ngọc Danh, phó trưởng Công an quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh phát biểu cảm tưởng, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí phó Hiệu trưởng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương và Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện tổ chức các lớp bồi dưỡng chức danh tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và xin hứa tập thể khóa học đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chương trình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thìn