Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát mở tại T05

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2020 15:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 10/12/2020, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát cho 50 học viên là cán bộ chỉ huy của Công an các đơn vị địa phương phía Nam. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
         Lớp Bồi dưỡng học tập trung từ ngày 10/12 đến ngày 30/12/2020, học viên được giới thiệu, trao đổi 21 chuyên đề về chính trị, pháp luật, kiến thức quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo, quản lý, các chuyên đề nghiệp vụ trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý của lực lượng CSND. Tham gia giảng dạy là các nhà khoa học, giảng viên có học hàm giáo sư, phó giáo sư, trình độ tiến sĩ, có chức vụ lãnh đạo cấp phòng trở lên của Trường Đại học CSND.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các đơn vị chức năng Nhà trường cần tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất để lớp bồi dưỡng diễn ra theo đúng quy định của Bộ Công an và yêu cầu phòng chống dịch Covid _ 19 của Chính phủ. Các giảng viên tham gia giảng dạy phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc, lịch trình dạy học để truyền đạt kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho học viên và chủ trì công tác phòng, chống dịch bệnh khi lên lớp. Các học viên cần có mục tiêu, thái độ  học tập đúng đắn, tăng cường giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao sự hiểu biết và năng lực lãnh đạo của bản thân; đồng thời nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trong công tác phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường nói riêng, toàn xã hội nói chung./.
Tin: Nguyễn Trọng Khánh
Ảnh: Thanh Hải