chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Khai giảng khóa LT8T-T05 tại điểm đào tạo Quảng Nam

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/01/2021 18:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 15/1/2021, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa 8 Đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH mở tại điểm đào tạo Quảng Nam. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Dự lễ khai giảng có Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình, Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam và Trung tá Trần Văn Thắng - Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn CSCĐ số 3 - E28 - K02.
        Khóa LT8T-T05 được chia thành 2 ngành đào tạo gồm Trinh sát Cảnh sát và Quản lý nhà nước về an ninh trật tự với thời gian đào tạo 3 năm, nhập học tại 3 địa điểm đào tạo của Trường là quận Thủ Đức, thành phố Cần Thơ và xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây là Khóa đầu tiên Nhà trường tuyển sinh ở địa điểm đào tạo Quảng Nam cho đối tượng là Công an thành phố Đà Nẵng và Công an các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thiên Huế, KonTum, Gia Lai, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa. Khóa học được chia thành 2 lớp TSCS5 và QLHC5.

Đoàn đại biểu dự lễ khai giảng dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên điểm đào tạo Quảng Nam

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là cơ sở mới đào tạo của Nhà trường nên còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện học tập, sinh hoạt… Tuy nhiên, các đồng chí đều là những cán bộ Công an đã qua đào tạo trình độ Trung cấp CAND và hiện đang công tác ở Công an các đơn vị, địa phương, đã có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn đấu tranh, phòng chống tội phạm, do đó, càng phải nghiêm túc, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, nhanh chóng thích ứng với môi trường mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa bồi dưỡng lý luận và thực tiễn, coi trọng việc tự học, tự nghiên cứu của học viên, tạo mọi điều kiện để khóa học diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Thiếu tá Lê Minh Hòa - Giảng viên Khoa Kỹ thuật hình sự khẳng định các thầy cô giáo sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; kề vai sát cánh cùng sinh viên khắc phục những khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học tại địa điểm đào tạo mới của Nhà trường. Đại diện Khóa học, sinh viên Trần Ngọc Thùy Trâm đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Ngành và của Trường Đại học CSND./.

Đình Hưng - Nho Nam