Khai giảng khóa D19T - Đào tạo Đại học CSND hệ VHVL mở tại Trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/09/2018 22:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 14/9/2018, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ Khai giảng Khoá D19T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trường cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị của công an các tỉnh phía Nam (D19T – T48). Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Xác định công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND, những năm qua, Trường Đại học CSND đã tăng cường các loại hình đào tạo, bồi dưỡng các hệ học của bậc đại học và sau đại học. Khóa D19T – T48 nhập học vào đầu tháng 10 và hiện đang tham gia các hoạt động đầu khóa do Nhà trường tổ chức. Theo chương trình đào tạo, Khóa học sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm. Theo đó, các học viên sẽ được học các môn thuộc khối kiến thức giáo dục đại cương và kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.

Đ/c Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng thời, nhắc nhở sinh viên Khóa học bên cạnh việc học tập, tiếp thu khối lượng kiến thức trong chương trình đào tạo phải chú trọng việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành điều lệnh CAND, rèn luyện thể lực để có sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, thích ứng với mọi hoàn cảnh, môi trường công tác. Đặc biệt là trong bối cảnh Bộ Công an đang kiện toàn bộ máy trong toàn lực lượng thì việc giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị, lòng yêu Ngành, mến nghề và lòng trung thành với Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn được đặt lên hàng đầu. Với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, đồng chí tin tưởng Khóa học sẽ đạt kết quả cao.

Thành phần tham dự Lễ Khai giảng Khoá D19T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH
mở tại trường Đại học CSND

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trung úy Tô Thị Mỹ Dung - Đại diện sinh viên Khóa học đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Đồng chí khẳng định, tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong công việc của đơn vị, gia đình để hoàn thành tốt chương trình, đảm bảo giờ công ngày công học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật của Nhà trường.
        Sáng cùng ngày, Nhà trường cũng đã phối hợp với Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai giảng Khóa 1 - Đào tạo văn bằng 2 Đại học CSND mở tại công an tỉnh cho 97 học viên là cán bộ Công an các tỉnh Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh và Trường Trung cấp CSND III. Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã đến dự và phát biểu tại lễ khai giảng.
Tác giả bài viết: Phạm Trung Kiên – Huỳnh Văn Hiếu