Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng các khóa đào tạo Sau đại học và trao bằng Tiến sĩ

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/11/2019 12:37 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Chiều ngày 31/10/2019, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ khai giảng các khóa đào tạo hệ Sau đại học năm 2019 và trao bằng Tiến sĩ. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Đến dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các nhà khoa học, đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường và đông đảo gia đình các tân Tiến sĩ cũng đến tham dự và chia vui.
 

Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng 8 Nghiên cứu sinh Khóa 8; 73 học viên cao học Khóa 16 và 8 tân Tiến sỹ nhận bằng trong đợt này. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các tân học viên, tân Nghiên cứu sinh phải xác định động cơ, thái độ học tập nghiêm túc, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đối với các tân Tiến sỹ, đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập sâu rộng hiện nay, chắc chắn sẽ xuất hiện các loại tội phạm mới với các thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, do đó, các đồng chí tân Tiến sĩ cần tiếp tục có những đóng góp cho nghiên cứu khoa học cũng như các giá trị thực tiễn vào công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường và sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng CAND.
 

 
        Đại diện các đồng chí nhận bằng, Trung tá, TS. Phan Hồng Lam đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên đã luôn sát cánh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Nghiên cứu sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí khẳng định, thành quả đạt được ngày hôm nay không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các Nghiên cứu sinh mà còn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô giáo, đồng chí, đồng đội, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng của các Nghiên cứu sinh. Vinh dự với học vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, để kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Ngành, Đảng và Nhà nước giao phó.
 
Tin: Hồ Thu Hòa
Ảnh: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc