Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng khối Cảnh sát và tương đương

Đăng lúc: Thứ ba - 26/02/2019 01:24 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/2/2019, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng khối Cảnh sát và tương đương, khóa I năm 2019 cho 98 học viên là lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương, các trường trong lực lượng CAND. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Thời gian qua, Trường Đại học CSND được giao nhiệm vụ tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn cho cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp được tham gia học tập nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, góp phần nâng cao trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND. Lớp bồi dưỡng kéo dài trong 15 ngày, học viên được nghiên cứu nhiều chuyên đề chuyên sâu với 2 phần chính là Những kiến thức chung về chính trị, pháp luật và Kỹ năng lãnh đạo, quản lý.


Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng  Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 
        Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng  Nhà trường nhấn mạnh, trong quá trình hội nhập để phát triển, nước ta có nhiều cơ hội đan xen với những thách thức. Nhiệm vụ của Công an nhân dân rất nặng nề, ngành Công an có hoàn thành được nhiệm vụ hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng nguồn nhân lực, mà trước hết là chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chỉ huy của công an các đơn vị, địa phương. Vì vậy, muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ lãnh đạo chỉ huy cần phải học tập, bồi dưỡng, rèn luyện thường xuyên để có đủ phẩm chất, năng lực gánh vác những nhiệm vụ trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
        Đại diện học viên Khóa học, Trung tá Nguyễn Thành Nguyên - Phó Trung đoàn trưởng PK02E, Công an TP.HCM gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm giúp đỡ để cán bộ lãnh đạo các đơn vị địa phương được học tập trau dồi lý luận và trao đổi thực tiễn. Tập thể Khóa học sẽ chấp hành tốt nội quy, điều lệnh CAND và hoàn thành nội dung chương trình khóa học.
Tác giả bài viết: Tin: Phạm Văn Toan; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc