Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Đăng lúc: Thứ năm - 07/03/2019 10:56 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 7/3/2019, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương khối cảnh sát cho 168 đồng chí là lãnh là đạo công an các đơn vị, địa phương, các trường trong lực lượng CAND. Đồng chí Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Lớp bồi dưỡng kéo dài trong 10 ngày, học viên được nghiên cứu 13 chuyên đề chuyên sâu phục vụ trực tiếp cho công tác lãnh đạo, chỉ huy của Công an các quận, huyện, các phòng nghiệp vụ khối Cảnh sát trong giai đoạn hiện nay.
 

Đ/c Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
        Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Hiện nay, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trên thế giới và trong nước đang có những diễn biến mới, tác động nhiều mặt đến công tác bảo vệ an ninh, trật tự. Trước tình hình đó, đòi hỏi mỗi cán bộ, chiến sĩ phải không ngừng học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ ngày càng cao, đặc biệt là những cán bộ lãnh đạo, chỉ huy cần nhanh chóng tiếp cận với tình hình, xử lý các tình huống nghiệp vụ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và lãnh đạo Bộ phân công. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu học viên lớp bồi dưỡng có thái độ học tập nghiêm túc, tự giác, chấp hành đúng nội quy, quy chế, tích cực trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để khóa học đạt kết quả cao nhất.
        Trước đó, ngày 6/3/2019, Nhà Trường cũng đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng khối cảnh sát và tương đương cho 98 học viên là lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương, các trường trong lực lượng CAND. Học viên Khóa bồi dưỡng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và được Nhà trường cấp chứng chỉ bồi dưỡng.
Tác giả bài viết: Tin: Xuân Thịnh; Ảnh: Thái Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc