Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Khai giảng Khóa D21T - T05

Đăng lúc: Thứ hai - 04/01/2021 18:46 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 4/1/2021, Trường Đại học CSND tổ chức Khai giảng khóa D21T- Đào tạo Đại học CSND hình thức VLVH mở tại Trường. Đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.
        Theo chương trình đào tạo, Khóa D21T - T05 được chia thành 4 ngành đào tạo gồm Kỹ thuật hình sự, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Quản lý trật tự an toàn giao thông và Tham mưu, chỉ huy CAND, học tập trong thời gian 4,5 năm.

Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí cũng nhắc nhở sinh viên Khóa học cần xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; nêu cao tinh thần tự giác, tự quản; có phương pháp học tập sáng tạo, hiệu quả; kiên quyết đấu tranh chống những vi phạm về ý thức tổ chức kỷ luật, những biểu hiện tiêu cực; luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, thường xuyên rèn luyện thể lực để có sức khỏe bền bỉ, nhanh nhẹn, thích ứng mọi hoàn cảnh, môi trường công tác. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa bồi dưỡng lý luận và thực tiễn, coi trọng việc tự học, tự nghiên cứu của học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Khóa học đạt kết quả cao nhất.

Đại diện Khóa học, sinh viên Nguyễn Văn Thao phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Trung tá Trần Minh Nghĩa - Giảng viên Khoa LLCT&KHXHNV khẳng định các thầy cô giáo sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; là người thầy trên giảng đường, người đồng chí trong công tác và người bạn trong cuộc sống của sinh viên. Đại diện Khóa học, sinh viên Nguyễn Văn Thao đã bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được học tập Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ nghiêm túc thực hiện chương trình đào tạo, cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Ngành và của Nhà trường.
        Ngày 5/1/2021, Nhà trường khai giảng khóa VB6T - Đào tạo văn bằng 2 trình độ Đại học CSND mở tại Trường. Theo chương trình đào tạo, Khóa VB6T - T05 được chia làm 2 ngành Trinh sát cảnh sát và Điều tra hình sự, học tập trong thời gian 2.5 năm.

Đình Hưng –  Phương Dung