CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Khai giảng Khoá D20T, VB5T hệ VHVL mở tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ năm - 19/12/2019 23:05 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng nay, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng Khoá D20T, VB5T đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị, địa phương Công an các tỉnh phía Nam. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
          Theo chương trình đào tạo, hai khóa sẽ được tổ chức theo hình thức vừa làm vừa học, Khóa D20T dành cho những cán bộ được tuyển dụng vào Ngành Công an chưa qua đào tạocó 342 sinh viên, học tập trong thời gian 4,5 năm; Khóa VB5T là khóa dành cho những cán bộ đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng Ngành ngoài được tuyển dụng vào Ngành Công an, có 273 sinh viên học 2,5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng chúc mừng các tân học viên. Đồng chí nhấn mạnh, hiện nay, tình hình an ninh trật tự trong nước và quốc tế có những diễn biến phức tạp, đòi hỏi cán bộ chiến sỹ Công an phải không ngừng học tập, nâng cao trình độ để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của đấu tranh phòng chống tội phạm. Do đó, các học viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; tích cực, chủ động, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập; luôn bám sát mục tiêu, chương trình đào tạo; nêu cao tinh thần tự giác; phát huy tối đa những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác và chiến đấu của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm tích cực, đảm bảo về mặt thời gian cũng như chương trình đào tạo.
        Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng, đồng chí Chu Văn Việt - đại diện sinh viên 2 Khóa học gửi lời cảm ơn đến Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đã tạo điều kiện để Khóa học diễn ra đúng quy định. Đồng chí khẳng định, tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học để đạt kết quả học tập cao nhất, đảm bảo giờ công ngày công học tập, chấp hành nghiêm túc nội quy, kỷ luật của Nhà trường.

Tin: Văn Thực
Ảnh: Đăng Khoa