Khai giảng Khóa Cao học 15

Đăng lúc: Thứ tư - 14/11/2018 22:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 14/11/2018, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa cao học 15. Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư, học vị Tiến sỹ, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể học viên Khóa học.
        Nhằm góp phần bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ CAND các đơn vị địa phương đáp ứng cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân được giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sỹ từ năm 2006. Tính đến nay, Nhà trường đã đào tạo hơn 1600 học viên trình độ Thạc sỹ thuộc 2 chuyên ngành Tội phạm học & Phòng ngừa tội phạm và Quản lý nhà nước về An ninh trật tự. Khóa Cao học 15 đã trải qua kỳ thi tuyển sinh và có 105 thí sinh trúng tuyển khóa học.

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Trần Thành Hưng đã chúc mừng các tân học viên. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị toàn thể học viên phải luôn nêu cao tinh thần tự giác, xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt chương trình học tập, nhất là sớm lựa chọn cho mình đề tài nghiên cứu phù hợp với khả năng, tình hình thực tiễn, thật sự tâm huyết và hoàn thành đúng tiến độ. Đồng chí tin tưởng các tân học viên sẽ không ngừng hoàn thiện trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong giai đoạn hiện nay.

Đáp từ sự mong mỏi của quý lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Trung - đại diện tân học viên phát biểu và hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, không ngừng phấn đấu để đạt kết quả học tập cao nhất. Hòa chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến quý lãnh đạo, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong công tác giảng dạy và hạnh phúc trong cuộc sống.
Tác giả bài viết: Tin: Nhâm Văn Trung; Ảnh: Đăng Khoa